Acesulfame – K

Thông tin sản phẩm

Chất tạo ngọt E950 (Acesulfame- K)  Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài, có hậu vị đắng nhẹ khi ở nồng độ cao. Acesulfame-K thường được dùng kết hợp với các chất tạo ngọt khác như Aspartame, Sucralose tạo ra vị hài hòa cho sản

– Tên hóa học: Acesulfam Kali

– Tên thương mại: Acesulfame potassium; Acesulfame K

– Mô tả: Bột kết tinh trắng, không mùi, có vị ngọt.

– Chỉ số quốc tế: E950

– Công thức hóa học: C4H4KNO4S

– Khối lượng phân tử: 201,24g/mol (dạng khan).

Lĩnh vực: Phụ gia thực phẩm: Chất ngọt tổng hợp, chất điều hương – Theo QCVN 4-8:2010/BYT

Độ tan: Dễ tan trong nước, rất ít tan trong cồn

Contact Me on Zalo