Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Hương Đào Thực Phẩm
– Mô tả ngoại quan: dạng lỏng
– Quy Cách: 1kg/ chai; 20kg/ thùng…
– Xuất Xứ: Úc, China, Korea…
Công dụng hương đào thực phẩm
+ Tạo hương đào đặc trưng cho sản phẩm.
+ Kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn của sản phẩm
+ Không ảnh hưởng đến trạng thái, màu sắc, mùi vị của sản phẩm.
+ Tối ưu chi phí sản xuất sản phẩm
Ứng dụng hương đào thực phẩm
+ Trong sản xuất thực phẩm như các loại nước loại nước giải khát, bánh kẹo, thạch, kem.
+ Hàm lượng/liều lượng: 0,05-0,3% tùy vào kỹ thuật của từng sản phẩm
+ Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp với tỷ lệ 0,05-0,3% vào sản phẩm
+ Bảo quản: để nơi khô thoáng, tráng ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.