Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Hương Lựu Thực Phẩm
– Mô tả ngoại quan: hương dạng lỏng, mang hương vị đặc trưng của trái lựu
– Quy Cách: 20kg/ can
– Xuất Xứ: Australia/ Philippin
Công dụng hương lựu thực phẩm
+ Làm hương liệu thực phẩm, tạo hương lựu tự nhiên cho các sản phẩm.
+ Kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn của sản phẩm.
+ Không ảnh hưởng đến trạng thái, màu sắc, mùi vị của sản phẩm.
+ Tối ưu chi phí sản xuất sản phẩm
Ứng dụng hương lựu thực phẩm
+ Dùng làm hương liệu cho các lĩnh vực khác nhau của ngành thực phẩm: được ứng dụng trong nhiều sản phẩm bánh kẹo, nước giải khát, kem, thạch trái cây, sữa chua, kẹo cao su, bánh ngọt, siro,.. hỗ trợ tăng thêm hương lựu cho các sản phẩm.
+ Hàm lượng/liều lượng: 0,05-0,3% tùy vào kỹ thuật và nồng độ yêu cầu đối với từng sản phẩm.
+ Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm với tỷ lệ 0,05-0,3% vào sản phẩm.
+ Bảo quản: để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.