Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Hương Tomyum (Hương Lẩu Thái Tôm) Thực Phẩm
– Mô tả ngoại quan: dạng lỏng, tan tốt trong nước, có khả năng chịu nhiệt tốt, hương thơm đặc trưng của lẩu thái.
– Quy Cách: 1kg/ chai; 20kg/ thùng…
– Xuất Xứ: Úc, China, Korea…
Công dụng hương tomyum thực phẩm
+ Tạo hương thơm tự nhiên cho các sản phẩm
+ Kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn của sản phẩm
+ Không ảnh hưởng đến trạng thái, màu sắc, mùi vị của sản phẩm.
+ Tối ưu chi phí sản xuất sản phẩm
Ứng dụng hương tomyum thực phẩm
+ Hương tomyum dung trong sản xuất mì tôm, nước sốt, nước lẩu trong nhà hàng,…
+ Hàm lượng/liều lượng: 0,05-0,3% tùy vào kỹ thuật của từng sản phẩm
+ Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp với tỷ lệ 0,05-0,3% vào sản phẩm
+ Bảo quản: để nơi khô thoáng, tráng ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.