Thông tin sản phẩm
Phụ gia tạo màu (INS 160c) bao gồm Capsaicin, capsanthin và capsorubin. Trong đó Capsaicin là thành phần tạo hương chính, Capsanthin và capsorubin là thành phần tạo màu chính.
Công thức hóa học
Capsaicin: C18H27NO3
Capsanthin: C40H56O3
Capsorubin: C40H56O4
Khối lượng phân tử
Capsaicin: 305.40
Capsanthin: 584,85
Capsorubin: 600,85
Cảm quan: Dạng lỏng màu đỏ sẫm
Chức năng: Dùng tạo hương, màu cho sản phẩm
Ứng dụng thực tiễn chất nhũ hóa E471
Mục đích sử dụng chất nhũ hóa E471
Paprika Oleoresin được sử dụng tạo màu cho các lọai thực phẩm hoặc sử dụng như là một hương liệu thực phẩm do đó nó ít hoặc không có vị hăng cay.
Paprika Oleoresin được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng vai trò là một chất màu tự nhiên cho các loại thực phẩm như gia vị ẩm thực, các sản phẩm thịt, pho mát lớp phủ thực phẩm, bắp rang, dầu và pho mát. Tùy thuộc vào bão hòa màu sắc tự nhiên của thực phẩm (độ ẩm, chất béo tổng, kết cấu, màu nền) mà tỉ lệ sử dụng khoảng 100 mg/kg thực phẩm (ppm). Tăng tỉ lệ Paprika Oleoresin không có tác dụng hơn nữa, không tăng màu và cũng không mùi vị của thực phẩm.
Không được sử dụng trong một số sản phẩm
+ Thực phẩm tự nhiên
+ Trà
+ Bột ớt hoặc ớt đỏ thái nhỏ
+ Kimchi
+ Lên men đậu nành
+ Giấm
Độc tính
Có độc tính thấp, được phép sử dụng ở nhiều nước. Có thể gây dị ứng ở một số người nhạy cảm.
Tỷ lệ sử dụng chất nhũ hóa E471
Quy cách đóng gói
Khối lượng: 10kg/thùng, 20kg/thùng, 25kg/thùng hoặc theo quy cách nhà sản xuất
Đóng gói: Bao PE dày, thùng carton đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Thời hạn sử dụng và bảo quản
– 18 tháng kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm).
– Bảo quản nơi khô, mát, tránh ẩm. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.