Mua chất tạo màu thực phẩm tại Hà Nội

Để cho các đồ ăn, thực phẩm được đa dạng hơn có màu sắc đẹp mắt hấp dẫn thì trong quá trình sản xuất sẽ có thành phần chất tạo Màu thực phẩm. Vậy mua chất tạo màu thực phẩm tại Hà Nội bạn đang muốn tìm hiểu.

Bạn có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay đồ ăn, các loại thực phẩm đều có màu đẹp, giúp đa dạng hơn hấp dẫn hơn giúp người ăn cảm thấy ngon miệng. Nhiều người nghĩ rằng chất tạo màu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người những nếu dùng một lượng phù hợp theo đúng quy định thì sẽ không sao. Các quán ăn, chế biến thực phẩm, tiệm bánh đang muốn tìm hiểu mua chất tạo màu thực phẩm tại Hà Nội.

Chất tạo màu thực phẩm
Chất tạo màu thực phẩm

 

Chất tạo màu thực phẩm là gì

Chất tạo màu trong thực phẩm gồm các thành phần Capsaicin ( thành phần tạo hương), capsanthin, capsorubin là các thành phần tạo màu chính. Các chất này được nghiên cứu hóa học, là chất góp phần cho thực phẩm có màu được đẹp hơn, hấp dẫn hơn đa dạng món ăn. Chất tạo màu theo kiểm định có độc tính thấp được phép sử dụng. Tuy nhiên một số người có thể bị dị ứng với chất tạo màu những chỉ chiếm tỉ lệ thấp.

 

Chất tạo màu không được sử dụng trong thực phẩm nào

Chất tạo màu thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, trong một số loại thực phẩm chất tạo màu sẽ không được sử dụng bởi nó làm biến đổi chất ban đầu của thực phẩm, không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Một số thực phẩm không dùng chất tạo màu như thực phẩm nguyên liệu tự nhiên, trà, bột ớt, kim chi, giấm, men đậu nành…

 

Chất tạo màu thực phẩm Paprika Oleoresin có tác dụng gì

Paprika Oleoresin là một loại chất tạo màu trong thực phẩm, trong ngành công nghiệp thực phẩm được sử dụng nhiều hiện nay. Đây giống như một hương liệu thực phẩm nên không có vị hăng, cay. Paprika Oleoresin được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó đóng vai trò  là một chất màu tự nhiên cho các loại thực phẩm gia vị kho, nấu, các sản phẩm thịt, bắp rang, dầu và pho mát, bánh kẹo… giúp các laoij thực phẩm có thể đa dạng hơn về màu sắc, hấp dẫn người ăn. Tùy thuộc vào bão hòa màu sắc tự nhiên của thực phẩm (độ ẩm, chất béo tổng, kết cấu, màu nền) mà lựa chọn liệu lượng cho phù hợp; bình thường  tỉ lệ thường được sử dụng khoảng 100 mg/kg thực phẩm. Khi cho nhiều Chất  phụ gia tạo màu Paprika Oleoresin cũng sẽ không có tác dụng tạo màu tăng lên, không tăng màu và cũng không làm tăng mùi vị của thực phẩm nên bạn cần cho lượng hợp đúng theo quy định.

Phụ gia tạo màu Paprika Oleoresin trong công nghiệp thực phẩm

Paprika Oleoresin là chất tạo màu được sử dụng rộng rãi hiện nay. Phụ gia tạo màu này được sử dụng trong sản xuất kẹo cứng, kẹo mềm, bánh, kẹo cao su. Vỏ ngoài của bánh nướng, xúc xích, pate, vỏ bọc các sản phẩm thịt như xúc xích.  Paprika Oleoresin là thành phần quan trọng của các đồ gia vị, ngũ cốc, snack khoai tây, ngũ cốc.

Chất tạo màu Paprika Oleoresin
Chất tạo màu Paprika Oleoresin

Mua chất tạo màu thực phẩm tại Hà Nội chất lượng

Hiện nay trên thị trường chất tạo màu  được bán khá nhiều. Numeco là nơi phân phối khá nhiều các sản phẩm chất tạo màu thực phẩm  đến nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về chất lượng, kiểm định theo đúng tiêu chuẩn. Trên mỗi thùng chất tạo màu  đều có in rõ thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn hiệu, tem…. Ở Hà Nội, muốn mua chất tạo màu bạn có thể đặt hàng trên website của cửa hàng  và sẽ được giao hàng tận nơi, giá cả hợp lý.

 

Khi mua chất tạo màu tại Hà Nội, Numeco là điểm khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Để có được nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ theo địa chỉ https://numeco.com.vn để nhận hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo