Chất điều chỉnh độ acid là gì

Chất điều chỉnh độ acid là gì

Chất điều chỉnh độ acid được sử dụng rộng rãi như phụ gia của thực phẩm với hàm lượng vừa đủ và không gây hại cho người dùng. Chúng có thể bao gồm những loại sau: axit hữu cơ hay bazo ngoài ra có các khoáng chất thiết yếu,.. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp chất điều chỉnh độ axit cho các nơi cần đến chúng thêm vào thực phẩm ngon hơn. Ngoài ra độ axit vừa đủ sẽ giúp tạo nên cảm giác vừa miệng hay bảo quản thực phẩm thay thế cho những chất độc hại.

Chất điều chỉnh độ axit có tinh thể dạng bột mịn trắng và không có màu dễ sử dụng.
Chất điều chỉnh độ axit có tinh thể dạng bột mịn trắng và không có màu dễ sử dụng.

Hương vị trong mỗi thực phẩm khi chế biến khá quan trọng, vì thế chúng ta cần lựa chọn và thêm nếm các chất tạo vị cho thực phẩm thêm phần hấp dẫn. Ngoài cách chế biến và tạo độ chua tự nhiên ra ta có thể sử dụng cácChất điều chỉnh độ acid  E330 (Acid citric), Chất điều chỉnh độ acid  E296 (Acid malic), hayChất điều chỉnh độ acid  E331 (Trisodium Citrate)… để giúp thực phẩm tươi ngon và có vị đúng chuẩn của nó. Tạo độ chua cho thực phẩm cần một chất điều chỉnh độ acid vừa đủ nhưng không chứa thành phần độc hại. Chúng tôi là đơn vị phân phối và kinh doanh chính hãng đảm bảo nồng độ và các chất đều đúng với quy định là vệ sinh, an toàn, chất lượng.

Tác dụng của chất điều chỉnh độ acid

Ngoài tạo độ chua ra thì chất điều chỉnh độ acid còn giúp bảo quản các thực phẩm khác thay cho hàn the hay những chất độc hại tương tự. Thêm vào đó tùy vào mỗi loại chất mà có công dụng khác nhau để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Kết hợp vị chua và hơi mặn nhẹ chúng tôi có Trisodium Citrate, nó mang hơi chút kiềm nhẹ tạo nên vị cho thực phẩm. Riêng về trái cây hay những nơi đặc chế rượu vang thì axit malic là lựa chọn hoàn hảo tạo nên hương nên cái cảm giác hơi cay cay nồng nhẹ.

Chất điều chỉnh độ acid giúp bảo quản thực thẩm thay hàn the
Chất điều chỉnh độ acid giúp bảo quản thực thẩm thay hàn the

Chất điều chỉnh độ acid do công ty chúng tôi cung cấp hoàn toàn là lựa chọn đáng tin cậy cho những công ty thực phẩm đang cần. Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này chúng tôi tin sẽ không khiến khách hàng thất vọng vì điều gì. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ https://numeco.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo