Chất điều vị là gì

Chất điều vị nghe lạ mà quen, nghe quen nhưng lại lạ. Nói như vậy bởi bạn có thể nghe qua từ này ở hầu hết bất cứ thực phẩm cũng như gia vị nào mà bạn từng sử dụng qua. Tuy nhiên, bạn lại thấy lạ bởi bạn không có hiểu biết về chất này dẫn tới bạn không có thông tin, không thể hình dung được.

Chất điều vị là gì

Là một nhóm chất được sử dụng để tăng vị thơm ngon của thực phẩm cũng như các món ăn, hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng như mì chính, hạt nêm và các phụ gia khác để nêm nếm các món ăn. Đa số trong các loại gia vị như mì chính, hạt nêm, bột canh, nước tương… điều có chứa chất điều vị.

Chất điều vị là gì
Chất điều vị là gì

Các loại thực phẩm chế biến sẵn như mì tôm, cháo gói,…hay trong một số loại nước giải khát cũng có chứa chất điều vị. Để biết sản phẩm nào có chứa chất điều vị, bạn chỉ cần xem thành phần trên bao bì của sản phẩm, bao bì sẽ ghi rõ các thành phần của sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng và một số thông tin thiết yếu khác.

Chất điều vị có mã trong khoảng 600 đến 699. Trong đó 620-629 là nhóm GlutamateGuanylate, 630-635 là nhóm inosinate, 636-650 là một số chất khác.

Địa chỉ cung cấp chất điều vị Numeco

Numeco đơn vị cung cấp chất điều vị uy tín, chất lượng cao, là nơi đáng tin cậy cho quý khách hàng. Với đa dạng các sản phẩm chất điều vị như chất điều vị E637 ( Ethyl Maltol ), Chất điều vị E635 ( I+G ). Cùng nhiều đối tác lớn trên thế giới, Numeco cam kết đem lại cho quý khách hàng an toàn hiệu quả.

Đơn vị cung cấp chất điều vị Numeco
Đơn vị cung cấp chất điều vị Numeco

Các quý khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mà chúng tôi có rất nhiều các khách hàng lớn trên mọi lĩnh vực về thực phẩm đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua như nhãn hiệu bánh kẹo nổi tiếng Bibica, hay Hải Châu, nhãn bia nổi tiếng thế giới như Heineken

Với sứ mệnh và tầm nhìn mong muốn đứng đầu Đông Nam Á cùng sản phẩm chất lượng an toàn tuyệt đối, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân am hiểu thị trường, khả năng chuyên môn cung cấp các giải pháp sản xuất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Như vậy, với một số thông tin chúng tôi cung cấp trên đây cũng đã cung cấp một số kiến thức giải đáp được thắc mắc chất điều vị là gì của các bạn cũng như cung cấp cho bạn một đơn vị bán các sản phẩm uy tín chất lượng là Numeco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo