Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Hương Cam Thực Phẩm
– Mô tả ngoại quan: dạng lỏng, mang hương thơm đặc trưng của cam
– Quy Cách: 20kg/ can
– Xuất Xứ: Australia/ Philippin
Công dụng hương cam thực phẩm
+ Làm hương liệu thực phẩm, tạo hương cam tự nhiên cho các sản phẩm.
+ Kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn của sản phẩm.
+ Không ảnh hưởng đến trạng thái, màu sắc, mùi vị của sản phẩm.
+ Tối ưu chi phí sản xuất sản phẩm
Ứng dụng hương cam thực phẩm
+ Trong sản xuất thực phẩm: được ứng dụng trong nhiều sản phẩm bánh kẹo, nước giải khát, sữa hộp, kem, thạch,…
+ Ngoài ra, hương cam còn được ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm và một số ngành khác.
+ Hàm lượng/liều lượng: 0,05-0,3% tùy vào kỹ thuật và nồng độ hương yêu cầu đối với từng sản phẩm.
+ Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan với nước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm với tỷ lệ 0,05-0,3% vào sản phẩm.
+ Bảo quản: để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.