Mua chất điều chỉnh độ acid tại Hà Nội

Chất điều chỉnh độ acid được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp thực phẩm. Chất điều chỉnh sẽ giúp thực phẩm tốt hơn, lâu hơn mà không có hại cho sức khỏe. Bạn đang muốn tìm hiểu mua chất điều chỉnh acid tại Hà Nội ở đâu.

Trong công nghệ thực phẩm hiện nay, để các thực phẩm được ngon hơn, bảo quản trong thời gian dài thường có thành phần của chất phụ gia. Một trong số đó chính là chất điều chỉnh độ acid. Mua chất điều chỉnh độ acid tại Hà Nội bạn đã biết.

Chất điều chỉnh độ acid
Chất điều chỉnh độ acid

Chất điều chỉnh độ acid an toàn

Chất điều chỉnh độ acid là một chất phụ gia được sử dụng trong thực phẩm để kiểm soát độ acid hoặc độ kiềm. Chất phụ gia này có tác dụng tạo độ chua, hương vị, khả năng chống oxy hóa. Trong thực phẩm bánh kẹo đồ uống, chất điều chỉnh độ acid E296 giúp tạo vị chua nhẹ.

Trong các thực phẩm thủy hải, E296 ( acid Malic) như một chất tạo chua chất bảo quản ức chế vi khuẩn phát triển. Chất điều chỉnh E330 còn có tác dụng trong việc làm phomat, đồ uống rượu bia, nước có ga,dung dịch vệ sinh tẩy rửa…

Không chỉ vậy các chất điều chỉnh độ acid như E331, E330 còn hỗ trợ nhiều trong các sản phẩm thuốc về đường ruột, tiết niệu, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm tốt cho da. Chất điều chỉnh độ acid là một chất phụ gia an toàn, quan trọng trong công nghiệp thực phẩm.

Mua chất điều chỉnh độ acid tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, Numeco là nơi cung cấp nhiều các sản phẩm chất điều chỉnh acid chất lượng. Các sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều loại đáp ứng lựa chọn người tiêu dùng. Chất điều chỉnh acid tại đây đều được đảm bảo về chất lượng, kiểm định theo đúng tiêu chuẩn.

Trên mỗi mặt hàng đều có thông tin cơ bản như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn hiệu, tem chống giả… giúp người dùng có thể tin tưởng. Khi muốn mua hàng bạn chỉ cần đặt hàng trên hệ thống và được giao hàng tận nơi. Các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, được kiểm định rõ ràng. Chất điều chỉnh acid ở Numeco có giá hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

Chất điều chỉnh độ acid an toàn hiệu quả
Chất điều chỉnh độ acid an toàn hiệu quả

Numeco là khách hàng có thể lựa chọn, tin tưởng mua chất điều chỉnh acid tại Hà Nội. Chất điều chỉnh độ acid giúp các món ăn, thực phẩm, đồ uống, đồ đóng gói có đường vị ngon nhất an toàn đối với sức khỏe. Để có được nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ theo địa chỉ https://numeco.com.vn để nhận hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo