Sucralose

Thông tin sản phẩm

Chất tạo ngọt E955 (Sucralose ) thuộc nhóm chất tạo ngọt tổng hợp, có cường độ cao. Sucralose tan tốt trong nước,vị ngọt dịu và có tính ổn định tốt ở nhiệt độ cao. Với liều lượng siêu nhỏ đã tạo nên vị ngọt mong muốn.

– Tên hóa học: Sucralose, trichlorosucrose

– Tên thương mại: Sucralose

– Mô tả: Dạng bộ tinh thể màu trắng đến trắng nhạt, không có mùi, vị ngọt đậm đà

– Chỉ số quốc tế: E955 (INS 955)

– Công thức hóa học: C12H19Cl3O8

– Khối lượng phân tử: 397,64g/mol

Lĩnh vực: Phụ gia thực phẩm: Chất tạo ngọt, chất điều vị

Độ tan: Hòa tan hoàn toàn trong nước: 227g/lít (20°C), methanol, và rượu

0888 509 588