Thông tin sản phẩm
– Tên sản phẩm : Hương Vanillin Thực Phẩm
– Đặc điểm: Chất bột dạng tinh thể hoặc dạng kim, màu trắng hoặc màu vàng nhạt, mùi thơm vani
– Quy Cách: 25kg/ thùng, 0,5 kg/gói
– Xuất Xứ: Trung Quốc, Pháp, Ấn độ..
Công dụng hương vanillin thực phẩm
Tạo hương cho các sản phẩm thực phẩm. Làm hương liệu trong thực phẩm ngọt như bánh kẹo, socola, nước giải khát, sữa, kem…
Đối với các sản phẩm cần gia nhiệt cao vẫn giữ được hương thơm đặc trưng do Vanillin có khả năng chịu nhiệt cao
Ngoài ra, cũng được sử dụng trong nước hoa, xà phòng, thức ăn chăn nuôi, dược phẩm…
Cách sử dụng
– Bổ sung trực tiếp vào sản phẩm rồi trộn đều, Vanillin sẽ hòa tan và khuếch tán ở thể khí và phân bố đều trong thực phẩm.
– Có thể dùng phối hợp với các chất thơm tự nhiên khác để cải thiện mùi thơm của sản phẩm
Tỷ lệ sử dụng
Tùy theo từng sản phẩm có hàm lượng thích hợp và tuân theo quy định của Bộ Y Tế.
Bảo quản
Để nơi khô thoáng, tráng ánh sáng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng và bảo quản
– Từ 3-5 năm kể từ ngày sản xuất
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Tránh lưu trữ, bảo quản với các vật liệu độc hại và sản phẩm hóa chất.
Reviews
There are no reviews yet.